Môi trường học tập

Ngày đăng: 25/08/2017

Với những nỗ lực trong hoạt động đào tạo của trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, ngày 07 tháng 06 năm 2017, Thủ tướng Chính phủ đã kí văn bản số 802TTg/KGVX đồng ý chủ trương thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn. Hiện nay, BQL ĐA Thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn đang hoàn tất hồ sơ để trường Đại học Du lịch đi vào hoạt động.


Được thành lập ngày 17.10.2006, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật và Du lịch Sài Gòn đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trên phạm vi toàn quốc cũng như trong khu vực. Với mục tiêu trở thành trường đại học thực hành, khi chính thức đi vào hoạt động, trường Đại học Du lịch Sài Gòn theo sẽ theo đuổi các hoạt động Thực hành thực tế tại doanh nghiệp và phổ biến tri thức trong lĩnh vực Du lịch, Kinh tế, Sức khỏe và Nghệ thuật. Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chủ động tích cực hội nhập ngày càng sâu, rộng vào các hoạt động giáo dục, nghiên cứu khoa học của khu vực và thế giới nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần giải quyết các vấn đề kinh tế - xã hội của quốc gia, của doanh nghiệp. Trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, bạn có cơ hội tiếp cận môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi; chương trình đào tạo tiên tiến; môi trường rèn luyện năng động và sáng tạo.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết

Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ cho công tác dạy học và nghiên cứu khoa học. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, say mê nghiên cứu khoa học. Ngọn lửa say mê nhiệt huyết ấy được các thầy cô truyền đến các bạn sinh viên.

Chương trình đào tạo tiên tiến

Nhà trường luôn chú trọng cập nhật những tri thức mới và phương pháp tiên tiến trong công tác quản trị đại học, kiểm định chất lượng, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy. Bởi đây là những yếu tố then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Chương trình học tại Saigonact phong phú với 15 ngành dành cho sinh viên Đại học chính quy (khi hoàn tất hồ sơ lên Đại học Du lịch và trường đi vào hoạt động); 23 ngành cho sinh viên Cao đẳng và 15 ngành dành cho Bậc Trung cấp.

Ngoài ra, trường áp dụng học tín chỉ để giúp các em sinh viên chủ động hoàn toàn trong việc lựa chọn môn học cũng như quyết định thời gian ra trường.

Môi trường học tập, rèn luyện năng động và sáng tạo

Sinh viên Saigonact không chỉ tham gia những tiết học chính khóa bổ ích trên giảng đường, mà còn có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ học thuật để thỏa mãn đam mê học tập và nghiên cứu. Ở các khoa đều có các câu lạc bộ học thuật đặc trưng như: CLB Tiếng Anh; CLB Du lịch; ...

 Bên cạnh đó, Nhà trường còn ký kết hợp tác và trao đổi sinh viên với các trường đại học danh tiếng trong khu vực và trên thế giới. Sinh viên Saigonact không những được học tập trong môi trường quốc tế, đa văn hóa, đa ngôn ngữ ngay tại trường, mà còn có cơ hội được khám phá, học tập ở các nước khác theo các gói học bổng và chương trình trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa.

Hãy đến với Saigonact, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, thân thiện đang chờ đón bạn!

            

Môi trường học tập


P.ĐT